gclub-casino - สมัครสมาชิกใหม่ รับโปรโมชั่นทันที
Aaraattu (2022)

Aaraattu (2022)

8 votes, average 4.8 out of 10

Aaraattu (2022) ในหมู่บ้าน มุททาลาก็อตตา ในปาลักกัด ผู้คนกำลังฟื้นตัวทางการเงินจากน้ำท่วมในปี 2018 ผ่านการพึ่งพาตนเองได้ผ่านการทำเกษตรกรรมจำนวนมาก เด็กสี่คนและผู้สูงอายุหนึ่งคนมาถึงหมู่บ้านในช่วงน้ำท่วมและช่วยเหลือพวกเขา หลังน้ำท่วม กลุ่มตัดสินใจกลับอยู่ในหมู่บ้าน

พวกเขารับช่วงทำการเกษตรส่วนใหญ่จากชาวบ้าน และเริ่มอาศรมเพื่อฝึกโยคะและจิตวิญญาณ ด้วยคำสั่งใหม่ของรัฐบาลในการเปลี่ยนที่ดินเปล่าและไม่ได้ใช้ให้เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ชาวบ้านพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ RDO อันไจลิ ขอร้องชายที่ร่ำรวยที่สุดในหมู่บ้าน อิดซดลา มาไทให้มอบที่ดิน 18 เอเคอร์ของเขาให้กับรัฐบาล

เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ดินและเริ่มต้นสร้างเมืองโดยการเปลี่ยนประเภทที่ดิน เขาจึงตัดสินใจเช่าทรัพย์สินของเขาให้กับ เนยยัตตินการา โกปัน ผู้วางแผนจะปรับระดับที่ดินโดยใช้หน้ากากของการเลี้ยงปลา อย่างไรก็ตาม โกปัน ถูกเปิดเผยว่าเข้าข้างชาวบ้านจริงๆ เขาช่วยชาวบ้านทำนาซึ่งทำให้มาไทยโกรธ และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชาวบ้านในการแก้ปัญหาของพวกเขา มาไทส่งลูกน้องไปฟาดโกปาน แต่เขาฟาดฟันพวกเขา โกปัน เปิดโปงความเกี่ยวข้องของ มาไท

ในการฟอกเงิน และการหลอกลวงแบบ ฮาวาลา ลูกชายของ มาไท ถาม เซยาชีลัน ซึ่งแนะนำให้พวกเขารู้จักกับ โกปัน และเปิดเผยว่าชื่อจริงของ โกปันคือ พ.อ. สุริยาจันทรา ลาล ซึ่งสูญเสียพ่อแม่ไปเมื่อพวกเขาถูกสังหารในการเดินทางโดยรถไฟโดยกองพัน มุททาลาก็อตตา ซึ่งเกี่ยวข้องกับหลาย ๆ คน อาชญากรรม

กองพัน มุททาลาก็อตตา มาถึง มุททาลาก็อตตา ด้วยตัวตนปลอมเพื่อเอาชีวิตรอด หลังจากการเปิดเผย พวกเด็กๆ ก็สังหารสัทยาชีลานโกปัน ดำเนินรายการโดยมี A. R. รามัน เป็นแขกรับเชิญซึ่งเขาเอาชนะกลุ่มได้และทำให้พวกเขาถูกจับโดย NIA เด็กๆ และกูรูจิถูกสังหารในเหตุกราดยิงที่ดำเนินการโดย NIA ในไม่ช้าตำรวจคนหนึ่งเปิดเผยว่าโกปันไม่ใช่ พ.อ. สุริยาจันทรา ลาล และ สุริยาจันทรา ลาลตัวจริงอยู่ในโรงพยาบาลทหารที่อยู่ระหว่างการรักษาอาการซึมเศร้า จากนั้น โกปัน ก็ถูกเปิดเผยว่าเป็นสายลับระดับสูงที่มีชื่อรหัสว่า เอเจ้นท์ X ซึ่งทำงานให้กับ แผนกเซ็นทรัลโฮม และมีส่วนร่วมในภารกิจลับมากมายที่มีตัวตนที่แตกต่างกันมากมาย

allnewgclub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *